Máy làm đá viên – Sản phẩm công nghiệp hot hè 2021

Máy làm đá viên – Sản phẩm công nghiệp hot hè 2021

Đá viên là một trong những mặt hàng sản phẩm gây “sốt” và chưa bao giờ hết hạ nhiệt đó là trong mùa hè oi bức khi nhu cầu giải khát cao hơn. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng hay kinh doanh và bảo quản các mặt hàng, việc mua một thiết bị máy làm đá viên chất lượng và sản lượng cao là cực kỳ quan trọng. Nhưng để lựa chọn máy làm đá viên sạch và tinh khiết phù hợp, đòi hỏi sự hiểu biết định về nó.

Bạn sẽ hiểu hơn khi tìm hiểu qua những điều cần lưu ý khi chọn mua máy làm đá công nghiệp, làm thế nào để có thể sử dụng tốt và khai thác hết được hiệu suất làm việc của máy làm đá tại công ty cổ phần TMTH Việt An chúng tôi. Vậy phải là thế nào để lựa chọn được một chiếc máy làm đá tốt?

Máy làm đá viên Việt An
Máy làm đá viên Việt An

1. Lựa chọn phương thức làm đá

Việc xác định được một chiếc máy làm đá viên công nghiệp thích hợp phụ thuộc rất nhiều yếu tố, nhưng bộ phận máy nén máy là một yếu tố quan trọng tạo ra sự khác biệt. Một chiếc máy làm đá viên hay máy làm đá sạch khác sử dụng bộ phận máy nén mới hoàn toàn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí so với máy có máy nén cũ.

Trên thị trường hiện nay, các loại máy làm đá được chia theo hai phương thức sản xuất là dùng nước hoặc bằng gió lạnh. Tùy từng doanh nghiệp và sự nghiên cứu kỹ thuật riêng của đội ngũ chuyên trách mà chủ doanh nghiệp lựa chọn được loại máy khác nhau.

2. Lưu tâm đến các phụ kiện đi kèm khác

Một chiếc máy làm đá công nghiệp sẽ cần có thùng chứa đá đi kèm hoặc kho lạnh để dự trữ đá. Bạn sẽ cần có hệ thống lọc nước trước khi cho vào máy làm đá, có xẻng xúc đá, dạng phích cắm và ổ điện khu vực mà bạn định đặt máy…, nhưng bạn cần lưu ý:

– Thiết bị lọc nước cũng rất quan trọng. Nếu bạn quan tâm đến chất lượng đá thành phẩm, bạn có thể tìm các thiết bị máy làm đá viên có kèm theo máy lọc ở đường nước vào. Còn nếu máy làm đá không kèm bộ lọc, bạn cần đầu tư máy lọc nước Việt An để đảm bảo quá trình lọc được thông suốt.

– Điện áp cũng là một trong những vấn đề bạn cần lưu tâm. Có một số thiết bị làm đá sử dụng điện ba pha, vì vậy bạn cần thiết bị chuyển đổi, bình ổn điện áp.

Với Việt An chúng tôi, luôn quan tâm đến đầy đủ các loại phụ kiện đi kèm theo.

3. Xác định khối lượng đá sử dụng trong mỗi ngày:

Kích cỡ của máy làm đá là một vấn đề quan trọng mà bạn phải lưu tâm trước  khi quyết định mua một máy làm đá. Một nguyên tắc cơ bản là bạn phải xác đinh được khối lượng đá cần thiết đủ cho cơ sở của bạn hoạt động trong một ngày bình thường, đó là nhu cầu hay nói cách khác, đây là việc doanh nghiệp tự xác định lượng đá cần cho việc tiêu thụ mỗi ngày.

Hiện nay, công ty Việt An cung cấp ra thị trường hàng trăm máy làm đá tự động với công suất khác nhau phục vụ mô hình kinh doanh cần sử dụng đá viên. Với nhiều sản phẩm đa dạng của máy làm đá Việt An sẽ giúp tránh mua phải những loại máy sản xuất công suất quá lớn hoặc quá nhỏ, không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng đá hàng ngày. Từ nhu cầu này, chủ doanh nghiệp sẽ dự định được công suất máy thích hợp. Nên tính tổng cả trường hợp mùa vụ đông khách và cả những thời điểm bình thường trong năm, để có được chiến lược mua thiết bị hợp lý .

Hãy cân nhắc kỹ trước khi mua các máy làm đá có công suất cực lớn, vì nếu không sử dụng được hết năng suất làm việc của máy thì sẽ gây lãng phí cục bộ cho cả doanh nghiệp. Còn nếu doanh nghiệp đắn đo và sử dụng thiết bị quá nhỏ, lượng đá sản xuất được không đủ cung cấp cho kinh doanh, khiến công việc kinh doanh của doanh nghiệp trì trệ, hoặc phải mua thêm đá từ bên ngoài vào. Nên tìm mua những máy có khả năng làm lượng đá nhiều hơn mức nhu cầu trung bình khoảng 10-20% nếu doanh nghiệp đã ổn định kinh doanh. Trong trường hợp sau, máy luôn phải hoạt động với cường độ cao cũng sẽ khiến máy móc nhanh chóng hao mòn hơn, dẫn đến việc trội kinh phí do bảo trì.

4. Doanh nghiệp nên xác định rõ loại đá cần sản xuất trước khi quyết định mua 

Tùy vào loại hình hoạt động của doanh nghiệp, hình thức mà doanh nghiệp sản xuất hay bảo quản chế biến, mà loại đá cần sử dụng là khác nhau, mà bên cạnh đó, có rất nhiều loại đá khác nhau có mặt trên thị trường, mà mỗi loại chúng lại được sử dụng chuyên cho một sản phẩm với những tính năng khác nhau. Việt An chuyên sản xuất và cung cấp máy làm đá viên sạch uy tín và chất lượng.

Xem thêm: Máy làm đá viên 500kg giá tốt năm 2021

 5. Lưu ý vị trí đặt máy cùng với  kích thước thực của máy

Căn cứ vào kích thước nhà xưởng mà bạn nên chọn loại máy có kích thước và công suất phù hợp, hoặc thiết kế các đầu vào và đầu ra của ống dẫn sao cho phù hợp. Bạn nên cân nhắc vị trí dự kiến đặt máy làm đá. Tốt đó là nên đặt máy tại nơi gần nguồn điện, nguồn nước hoặc đầu ra của máy lọc nước. Tùy thuộc công suất và kích thước của máy mà khoảng cách yêu cầu giữa các cạnh bên và thân sau của máy so với cạnh tường là khác nhau.

Công ty Việt An mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm máy làm đá viên sạch , tinh khiết , an toàn . Với chính sách bảo hành lên đến 12 tháng cho mỗi sản phẩm, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng máy làm đá viên Việt An. Năm vừa qua, máy làm đá sạch công nghiệp Việt An nằm trong top 100 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam bình chọn dưới sự đánh giá của người tiêu dùng.

Nếu bạn còn thắc mắc cần tư vấn về máy làm đá viên công nghiệp hãy liên hệ với Việt An để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: Thôn Phú Hữu, Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Hà Nội
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *