Năm 2020 công nghệ mới trong máy làm đá viên Việt An là gì?

Năm 2020 công nghệ mới trong máy làm đá viên Việt An là gì?

Để lựa chọn được máy làm đá viên công nghiệp phù hợp không phải là điều đơn giản vì có rất nhiều đơn vị cung cấp khác nhau. Với mức gía và công nghệ khác nhau…. Nhà đầu tư chỉ thành công khi lựa chọn được con đường đúng đắn cho doanh nghiệp của mình. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh công ty cổ phần TMTH Việt An tự hào giới thiệu đến khách hàng sản phẩm máy làm đá viên công nghiệp công nghệ mới 2020.

Máy làm nước đá công nghiệp Việt An công nghệ mới
Máy làm đá viên công nghiệp công nghệ mới 2020

Chất lượng khẳng định thương hiệu máy làm đá viên Việt An

Việt An cung cấp máy làm đá viên sạch tinh khiết mini và công nghiệp USApec, VA, IVA Được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Được chế tạo bằng chất liệu iNox 304, chống rỉ sét. Tuổi thọ của máy làm, sản xuất đá viên trên 15 năm. Áp dụng công nghệ mới của Hoa Kỳ tiết kiệm đến 45% điện năng tiêu thụ.

Hệ thống của máy làm đá viên công nghiệp được lập trình tự động với nhiều công suất từ 0.4 tấn đến 120 tấn. Chất lượng đá sạch đáp ứng yêu cầu 6-1/2010/BYT tại Việt Nam. Việt An bán hàng trực tiếp thông qua hệ thống chi nhánh trên toàn quốc tại Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Hồ Chí Minh.

Đặc biệt model máy làm đá viên IVA của Việt An trong năm 2020 được áp dụng công nghệ mới hoàn toàn. Một số công nghệ mới hoàn toàn 100% chỉ áp dụng tại máy làm đá viên Việt An.

Xem thêm: Máy làm đá công nghiệp giá tốt tại đây!

Công nghệ mới trong máy làm đá công nghiệp Việt An đó là

Máy nén mới 100%: 

Được đặt riêng cho máy đá Việt An. Được kiểm định chất lượng cực kì khắt khe. Hiện tại trên thị trường Việt Nam thì có máy sản xuất đá viên của Việt An mới có máy nén mới 100%.

Hệ thống tách dịch khí:

Nhờ hệ thống tách dịch khí có máy đá của Việt An. Hệ thống tách dịch khí của Việt An có khả năng tách dịch đưa về đường dịch và tách khí đưa về đường khí. Khiến cho máy nén không bị nhiễm dịch. Giúp máy nén không bị lỗi và tuổi thọ của máy nén cao hơn rất nhiều.

Bình ngưng tụ:

Đây là sản phẩm được Việt An nhập khẩu trực tiếp chính hãng cam kết luôn có mức giá tốt . Bình ngưng tụ trong máy làm đá viên tinh khiết có nhiệm vụ ngưng tụ gas quá nhiệt sau máy nén thành môi chất lạnh trạng thái lỏng. Quá trình làm việc của thiết bị ngưng tụ có ảnh hưởng quyết định đến áp suất và nhiệt độ ngưng tụ và do đó ảnh hưởng đến hiệu quả và độ an toàn làm việc của toàn hệ thống lạnh trong máy làm đá viên.

Tháp giải nhiệt

Có vai trò chuyển nhiệt lượng dư thừa của nước ra ngoài giúp làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện năng. Hê thống giải nhiệt tốt giúp máy đá hoạt động ổn định, độ bền cao.

Hệ thống bơm iNox:

được làm inox 304 được Việt An nhập khẩu . Hiện tại có máy làm đá viên của Việt An mới sử dụng bơm iNox 304.

Hệ thống điện tự động:

Máy làm đá viên có hệ thống điện tự động giúp máy tự vận hành toàn bộ quy trình làm đá, tự động ngắt khi có sự cố về điện, tự động điều chỉnh thời gian làm đá để có độ rỗng ưng ý.

Hệ thống van chặn nhập khẩu, không phải dòng van gia công tại Việt Nam như các đơn vị khác thường làm. Bên cạnh đó các linh kiện khác như bơm iNox, hệ thống van, mô tơ, dao cắt đá… đều được đặt riêng và mới hoàn toàn nhé Quý khách, đảm bảo giúp máy hoạt động bền bỉ .

Hỗ trợ kĩ thuật, bảo hành, bảo trì nhanh chóng

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào của công ty Việt An, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc chu đáo , đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên môn cao.

Nhiều phần quà đi kèm, chiết khấu cao, khi mua máy làm nước đá công nghiệp tại Việt An.

Các hình thức thanh toán linh hoạt, phù hợp với điều kiện của từng khách hàng như: thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng.

Mọi quy trình công nghệ, thiết bị máy móc và cách vận hành sản phẩm sẽ được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn chi tiết và cẩn thận, đảm bảo khách hàng sẽ nắm bắt nhanh chóng và sử dụng hiệu quả thiết bị.

Bảo hành 1 năm và bảo trì dài hạn. Thời gian bảo hành nhanh chóng, hỗ trợ dịch vụ bảo hành tiện lợi chu đáo. Miễn phí vận chuyển trên 63 tỉnh thành (trừ hải đảo).

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *