Phương pháp vận hành hiệu quả với máy làm đá viên Việt An

Phương pháp vận hành hiệu quả với máy làm đá viên Việt An

Hiện nay, nhu cầu sử dụng đá viên sạch ngày càng tăng lên không chỉ ở mỗi gia đình mà còn phổ biến ở mảng dịch vụ đồ uống như quầy bar, nhà hàng, khách sạn hay các khu công nghiệp… Và máy làm đá viên trở thành giải pháp tối ưu cho người sử dụng cho những cơ sở kinh doanh.

máy đá viên 2 tấn
Máy làm đá viên công nghiệp Việt An

Nhiều người sử dụng vẫn chưa biết cách vận hành máy làm đá viên công nghiệp sao cho hiệu quả hoặc nhiều người chủ quan không chú ý tới việc vận hành máy đúng cách nên thường xảy ra những rủi ro không đáng có. Vậy phải làm sao để vận hành máy làm đá hiệu quả , an toàn , thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Tính năng nổi bật của máy làm đá viên Việt An

Máy sản xuất nước đá viên của công ty Việt An được thiết kế nhỏ gọn. Được cấu tạo chủ yếu bằng chất liệu inox 304 cao cấp, bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng, không rỉ sét.

Tốc độ làm đá viên nhanh, an toàn, sạch sẽ. Máy làm đá công nghiệp sử dụng kết hợp với dây chuyền lọc nước tiên tiến an toàn cho sức khỏe, tiết kiệm thời gian, điện, tiết kiệm nhân công.

Trong quá trình hoạt động máy phát ra tiếng ồn thấp, không ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh.

Hệ thống làm mát bằng nước sẽ được làm sạch bằng công nghệ vô trùng, những viên đá sạch, tinh khiết, đảm bảo an toàn tuyệt đối của người tiêu dùng khi sử dụng với đồ uống.

Máy vận hành, khép kín, tự động không có sự can thiệp của bàn tay con người nên đảm bảo đá thành phẩm làm ra rất tinh khiết, sạch và không hề có lẫn vi khuẩn hay tạp chất.

Kinh nghiệm khi sử dụng máy làm đá viên Việt An

Vệ sinh máy làm đá thường xuyên

Vệ sinh máy làm đá viên là điều quan trọng đầu tiên mà bất kỳ ai sử dụng cũng phải thực hiện. Thường xuyên làm sạch máy móc sẽ giúp máy vận hành tốt và ổn định hơn.

Nếu sử dụng được thời gian mà không vệ sinh cho máy làm đá viên sẽ tạo điều kiện cho những tác nhân như nấm mốc, bụi bẩn bám nhiều lên máy có thể gây tắc nghẽn thiết bị. Đồng thời có thể làm sản lượng và chất lượng của đá viên sản xuất ra kém đi, giảm độ tinh khiết, có mùi ôi khó chịu.

Khi vận hành máy mỗi bộ phận đều có kiểu vận hành riêng biệt, có bộ phận khi vận hành chỉ cần 1 thao tác vào xong nhưng cũng có chỗ cần có quá trình thao tác với khởi động được, do vậy việc vệ sinh máy làm đá viên công nghiệp là điều không thể thiếu khi vận hành máy.

Màn hình hiển thị của máy làm đá

Hiện nay những thiết bị máy móc điều được trang thị các công nghệ hiển thị thông minh giúp máy biết cách tự quản lý các hoạt động của mình, máy làm đá công nghiệp cũng không phải làm ngoại lệ. Hiển thị thông minh giúp máy có thể phát hiện và thông báo những sự cố xảy ra, từ đó người sử dụng có thể biết và khắc phục kịp thời, tránh thời gian mất nhiều chi phí

Kiểm tra môi trường xung quanh máy làm đá viên

Điều kiện môi trường xung quanh máy làm đá cũng là yếu tố cần chú ý nếu muốn máy vận hành hiệu quả. Khi đặt máy ở nơi chật hẹp, nhiệt độ nóng ẩm thường xuyên thì máy không thể nào hoạt động được 100%, điều này sẽ làm tuổi thọ của máy giảm đi.

Kiểm tra nguồn nước đầu vào

Chọn loại nước cho máy làm đá sẽ giúp đá viên được sản xuất ra tinh khiết hơn, chất lượng của đá viên cũng an toàn và được bảo quản hơn. Ngoài ra máy hoạt động được 1 thời gian thì bộ lọc của máy tích tụ nhiều bụi bẩn, tạp chất nên cũng cần phải thay cái mới để máy hoạt động được lâu dài và hiệu quả hơn.

Bảo hành máy làm đá thường xuyên

Khi sử dụng máy làm đá sạch công nghiệp thì luôn phải đi đôi với việc bảo hành máy. Sử dụng mà không bảo hành sẽ làm giảm tuổi thọ cũng như hoạt động của máy. Tùy vào hãng sản xuất và loại máy sử dụng, cần bảo hành thường xuyên để đạt hiệu quả tốt .

Bài viết trên hi vọng giúp bạn có thể vận hành máy làm đá viên được tốt . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì cần hỗ trợ thì hãy liên hệ đến công ty cổ phần TMTH Việt An để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết .

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *